Nhà

Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd Tham quan nhà máy

Trung Quốc Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3
Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd
Delfu Medical New Building
Clean Room
Production Line

Delfu Medical New Building

Delfu Medical New Facility establish in medical industrial park of our Changzhou City, completely in accordance with GMP requirements.

Clean Room

1200 areas of 100k air purified clean room completely meet the requirements of GMP.

Production Line

Weekly production capability 5000 sets insulin pen. Monthly production capability of 1000 sets insulin pumps

1 2 3 4
Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd
Needle Hidden Smart Injection Pen
Manual Plastic Injection Pen
CGMS
Personal ECG Monitor

Needle Hidden Smart Injection Pen

Delf Needle Hidden Smart Injection pen with timing memory managerial function, is the most advanced drugs delivery device for pharmaceuticals of VEGF, Growth Factor, Vaccinia Growth Factor , Biology chemistry, etc. We have successfully custom made for one of China largest pharmaceutical producer.

Manual Plastic Injection Pen

Delfu Medical has made the name of both auto and manual injection pen in China. What ever manual pen or auto pen, plastic pen or metal pen, are all available for ODM/OEM cooperation. We would like to have solutions for our clients, providing stylish pen to deliver required accuracy dose.

CGMS

Delfu Continuous Glucose Monitor, a wireless transmitter sends information from a glucose sensor to a monitor, provides glucose control data and helpful alerts, helps clinicians to make therapy recommendations and treatment decisions for their patients. We hold core technology of CGMS, it is available for OEM/ODM.

Personal ECG Monitor

Delfu Personal ECG monitor real-time detects and displays ECG parameters, Automatically diagnosis and displays of arrhythmia,stores a large number of records and allows you playback records of your choice. it is available for OEM/ODM.

1 2 3 4 5
Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd
R&D department overview
R&D department overview
R&D department overview
Home ECG Monitor Patent
Auto Pen Patent

R&D department overview

R&D department overview

R&D department overview

Home ECG Monitor Patent

Auto Pen Patent

 • Dây chuyền sản xuất

  Delfu Medical xây dựng xưởng làm sạch không khí lớp 100K tuân thủ các yêu cầu của GMP.

  Nhân viên có động lực cao của chúng tôi hoàn toàn có khả năng cung cấp các sản phẩm chất lượng của chúng tôi với hoạt động trơn tru.

   


   

 • OEM/ODM
  Delfu Medical đang tìm kiếm đối tác thiết bị y tế từ nước ngoài của các nhà sản xuất dược phẩm, các nhà phân phối, các nhà buôn và các đại lý dược phẩm, những sản phẩm liên quan đến bệnh tiểu đường và bệnh tim.

  Chúng tôi nồng nhiệt chào đón OEM / ODM hợp tác và giải pháp cho bất kỳ sản phẩm duy nhất và có lợi.

  Delf kim tiêm thông minh Bút tiêm với chức năng quản lý bộ nhớ thời gian, là thuốc tiên tiến nhất cung cấp thiết bị cho các dược phẩm của VEGF, Growth Factor, Vaccinia, Growth Factor, Sinh học hóa học, vv Chúng tôi đã thành công tùy chỉnh được thực hiện cho một trong những nhà sản xuất dược phẩm Trung Quốc lớn nhất.

  Bút viết tay hoặc bút tự động , bút nhựa hoặc bút kim loại bao giờ cũng có sẵn cho sự hợp tác giữa ODM / OEM. Delfu Medical đã đặt tên cho cả hai tự động và bút tiêm thủ công ở Trung Quốc.

  Delfu Continuous Glucose Monitor , thời gian thực cung cấp dữ liệu kiểm soát glucose và các thông báo hữu ích, giúp các bác sĩ lâm sàng đưa ra lời khuyên trị liệu và các quyết định điều trị cho bệnh nhân của họ.

  Màn hình ECG Delfu cá nhân thời gian thực phát hiện và hiển thị thông số ECG, Tự động chẩn đoán và hiển thị nhịp, lưu trữ một số lượng lớn các hồ sơ và cho phép bạn xem lại hồ sơ của sự lựa chọn của bạn.

  Những dự án nhỏ hơn hoặc lớn hơn bao giờ hết về các sản phẩm trên, chúng tôi có thể làm việc chặt chẽ với khách hàng để có giải pháp tốt hơn.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Delfu Medical giữ bản quyền sở hữu trí tuệ của 3 bằng sáng chế phát minh và một số 16 bằng sáng chế hữu ích.

  Chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác với 5 trường đại học hàng đầu của Trung Quốc, bao gồm Đại học Nam Kinh, Đại học Đông Nam về nghiên cứu sản phẩm và hỗ trợ phát triển bền vững.

  Chúng tôi cùng phát triển các thiết bị chẩn đoán, phân tích, giám sát và điều trị cho bệnh nhân tiểu đường và tim mạch, phục hồi tình trạng sức khoẻ và kéo dài tuổi thọ.

Chi tiết liên lạc
Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Hyman Chow

Tel: 0086-18168828053

Fax: 86-519-6882-8053

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)