Nhà

Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd

Trung Quốc Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd

Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd
<-Video Images->
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Delfu
Số nhân viên : >680
Doanh thu hàng năm : 50Millions-60Millions
Năm thành lập : 1995
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
Giang Tô Delfu thiết bị y tế Công ty TNHH ( Delfu y tế ),   nhà sản xuất hàng đầu và nhà cung cấp hàng đầu của Trung Quốc, tham gia nghiên cứu, sản xuất, tiếp thị và bán các thiết bị y tế, o chẩn đoán, phân tích, theo dõi và điều trị các thiết bị y tế cho bệnh tiểu đường và bệnh nhân tim. Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm của loạt tiêm Insulin, máy bơm insulin, hệ thống giám sát glucose liên tục, màn hình điện tử thời gian thực không dây ... Đặc biệt chúng tôi đã làm cho tên của bút tiêm với loạt đầy đủ của nó và thiết kế độc đáo ở Trung Quốc, , Bút tự động, bút insulin thông minh, bút tiêm insulin đã được làm sẵn, bút tiêm HGH ẩn bằng kim, bút tiêm bằng tay kim loại và bằng nhựa.

Delfu Medical đưa công nghệ cách mạng cho sự phát triển không ngừng của nó, với 20 năm cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín và dịch vụ hiệu quả, đã được các khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và tin tưởng. Bao gồm khoảng 800.000 diện tích sàn hoàn toàn tại hai địa điểm sản xuất với các tiện nghi và trang thiết bị tiên tiến. Chúng tôi giữ 20% ~ 30% phát triển bằng cách đưa tín dụng vào quản lý, nhân viên và các sản phẩm của chúng tôi.  

Delfu Medical hợp tác với 5 trường đại học hàng đầu của Trung Quốc, bao gồm Đại học Nam Kinh, Đại học Đông Nam về nghiên cứu sản phẩm và hỗ trợ phát triển bền vững. Chúng tôi giữ quyền sở hữu trí tuệ của 6 bằng sáng chế sáng chế và một số bằng sáng chế hữu ích.

Delfu Medical đang tìm kiếm đối tác thiết bị y tế từ nước ngoài của các nhà sản xuất dược phẩm, các nhà phân phối, thương nhân và các đại lý, là những sản phẩm liên quan đến bệnh tiểu đường và bệnh tim. Chúng tôi cũng hoan nghênh hợp tác OEM / ODM và giải pháp cho bất kỳ sản phẩm độc đáo và có lợi.

Delfu Medical duy trì sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống của bệnh tiểu đường và bệnh nhân tim, tập thể dục và đảm bảo trách nhiệm xã hội cao nhất mọi lúc, cung cấp các thiết bị y tế hiệu suất cao, đáng tin cậy và hiệu năng cao với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi cam kết giúp khách hàng trên toàn thế giới phát triển các mối quan hệ có lợi nhuận từ Trung Quốc.

Chi tiết liên lạc
Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Hyman Chow

Tel: 0086-18168828053

Fax: 86-519-6882-8053

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)