Gửi tin nhắn
Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd
E-mail f@cn-huayang.com ĐT: 86-181-6882-8053
Trang chủ >
Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd Hồ sơ công ty

Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd

Giang Tô Delfu thiết bị y tế Công ty TNHH

Delfu Medical cung cấp các thiết bị y tế tim mạch và bệnh tiểu đường tiên tiến và các dịch vụ OEM / ODM cho các nhà phân phối dược phẩm, dược phẩm và dược phẩm trên toàn thế giới.

  • Trung Quốc Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd Hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd Hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd Hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd Hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd Hồ sơ công ty
Chợ chính: Bắc Mỹ , Nam Mỹ , Tây Âu , Đông Âu , Đông á , Đông nam á , Trung Đông , Africa , Trên toàn cầu
Loại hình kinh doanh: Nhà sản xuất , Nhà phân phối/bán sỉ , Đặc vụ , Nhà nhập khẩu , xuất khẩu , người bán
Nhãn hiệu: Delfu
Số nhân viên: >680
Doanh thu hàng năm: 50Millions-60Millions
năm thành lập: 1995
Xuất pc: 60% - 70%
Giới thiệu

Công ty TNHH thiết bị y tế Giang Tô Delfu(Y tế Delfu), là một sáng tạonhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu Trung Quốc, tham gia nghiên cứu, sản xuất, tiếp thị và bán các thiết bị y tế, ocung cấp các thiết bị y tế chẩn đoán, phân tích, theo dõi và điều trị cho bệnh nhân tiểu đường và tim mạch.Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm thuộc dòng bút tiêm insulin, máy bơm insulin, hệ thống theo dõi lượng glucose liên tục, máy theo dõi điện tâm đồ thời gian thực không dây cá nhân, v.v. , bút tự động, bút insulin thông minh, bút insulin được nạp sẵn, bút tiêm HGH giấu kim, bút tiêm thủ công bằng kim loại và nhựa.

Y tế Delfumang đến công nghệ mang tính cách mạng để phát triển không ngừng, với 20 năm cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín và dịch vụ hiệu quả, đã được khách hàng trong nước và quốc tế công nhận và tin tưởng.Bao gồm khoảng 800.000 diện tích sàn hoàn toàn tại hai địa điểm sản xuất với cơ sở vật chất và thiết bị tiên tiến.Chúng tôi tiếp tục tăng trưởng 20% ​​~ 30% bằng cách mang lại tín dụng cho ban quản lý, nhân viên và các sản phẩm của chúng tôi. 

Y tế Delfuhợp tác với 5 trường đại học hàng đầu Trung Quốc, bao gồm Đại học Nam Kinh, Đại học Đông Nam về nghiên cứu sản phẩm và hỗ trợ phát triển bền vững.chúng tôinắm giữ quyền sở hữu trí tuệ đối với 6 bằng sáng chế và một số bằng sáng chế tiện ích.

Y tế Delfuđang tìm kiếm đối tác thiết bị y tế nước ngoài của nhà sản xuất dược phẩm, nhà phân phối, thương nhân và đại lý, liên quan đến sản phẩm dành cho bệnh nhân tiểu đường và bệnh nhân tim mạch.Chúng tôi cũng hoan nghênh sự hợp tác và giải pháp OEM/ODM cho bất kỳ sản phẩm độc đáo và có lợi nào.

Y tế Delfuđề cao sứ mệnh cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân tiểu đường và tim mạch, tập thể dục và luôn thực hiện trách nhiệm xã hội cao nhất, cung cấp hầu hết các thiết bị y tế an toàn, đáng tin cậy, hiệu suất cao với giá cả cạnh tranh.chúng tôi cam kết giúp các khách hàng trên toàn thế giới phát triển các mối quan hệ có lợi từ Trung Quốc.

 

Trung Quốc Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd hồ sơ công ty 1

Trung Quốc Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd hồ sơ công ty 2

Trung Quốc Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd hồ sơ công ty 3

Trung Quốc Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd hồ sơ công ty 4

Trung Quốc Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd hồ sơ công ty 5

Trung Quốc Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd hồ sơ công ty 6

Trung Quốc Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd hồ sơ công ty 7

Trung Quốc Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd hồ sơ công ty 8

Trung Quốc Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd hồ sơ công ty 9

Trung Quốc Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd hồ sơ công ty 10

 

Dịch vụ
Delfu Medical cam kết giúp khách hàng trên toàn thế giới phát triển mối quan hệ có lợi nhuận từ Trung Quốc.

1. Chiến lược Bán hàng và Tiếp thị trên toàn thế giới

■ Phát triển các nhà phân phối và đại lý quốc tế ở nước ngoài để đại diện cho sản phẩm của chúng tôi, chia sẻ cam kết của chúng tôi về chất lượng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ.

■ Chúng tôi nồng nhiệt chào đón sự hợp tác OEM / ODM và R & D cùng nhau cho bất kỳ sản phẩm duy nhất và có lợi.

■ Chúng tôi cung cấp các sản phẩm hàng đầu thế giới và công nghệ thiết lập quan hệ đối tác có cùng lợi ích.

■ Hơn 20 mạng lưới phân phối bán hàng tại thành phố lớn của tỉnh và Trung Quốc đã phát triển diện tích để đại diện cho sản phẩm của chúng tôi.

■ Trung tâm mua sắm trực tuyến, chủ yếu phục vụ các thiết bị điện tử y tế gia đình và các thiết bị y tế.

2. Logistics cho Kinh doanh Toàn cầu từ Thượng Hải

■ Nằm trong Khu kinh tế Lạc Dương, thành phố Thường Châu, khu vực kinh tế và công nghiệp phát triển nhất của đường bờ biển phía nam của Trung Quốc.

■ 190Kms từ Thượng Hải với mạng lưới hậu cần hiệu quả thực hiện giao hàng cho khách hàng của chúng tôi trơn tru.

3. Công nghệ và đảm bảo chất lượng cho khách hàng

■ Được chứng nhận bởi ISO9001, ISO14001, ISO 13485, CCC, SGS, UL, VDE, TUV, CE, SFDA ...

■ Kiểm soát chất lượng tuyệt vời để đảm bảo không bao giờ có hóa đơn được bất kỳ sai lệch trong tiêu chuẩn cao của sản phẩm của chúng tôi.

■ Cố gắng cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất với tuổi thọ đã được thử nghiệm, hoạt động đáng tin cậy và hoạt động trơn tru trong các ứng dụng và giá trị gia tăng.

Chúng tôi đáp ứng yêu cầu của bạn trong vòng 24 giờ từ Thứ Hai đến Thứ Bảy, chúng tôi gửi đơn đặt hàng và cung cấp mẫu để đáp ứng nhu cầu của bạn, mang lại cho bạn các dự án OEM / ODM, gửi email cho chúng tôi ngay hôm nay và chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn theo yêu cầu của bạn.

Lịch sử
Delfu Medical đã đặt tên cho nhà cung cấp bút tiêm hàng đầu tại Trung Quốc, trong 20 năm hoạt động và khám phá cùng với mạch phát triển của Trung Quốc, chúng tôi hoàn toàn mong đợi sẽ trở thành đối tác trung thành của bạn.

■ Được thành lập vào năm 1995, bắt đầu bằng động cơ vi mô.

■ Đến năm 2000, là nhà cung cấp hàng đầu cho các thiết bị điện gia dụng của Haier, Gree,

Midea.

■ Năm 2003, là nhà sản xuất sáng tạo và đối tác cung cấp cho LG, Samsung, Panasonic, mất

Lên 1/3 cổ phiếu vi mô trên thế giới.

■ Trong năm 2008, thành lập bộ phận y tế Delfu, công nghệ hợp tác hợp tác với Đại học Nam Kinh, phát triển

Thiết bị chẩn đoán, phân tích, giám sát và điều trị tiên tiến cho bệnh nhân đái tháo đường và tim.

■ Trong năm 2009, phát hành bút Insulin, CGMS, ECG giám sát các nghiên cứu.

■ Trong năm 2011, bút tiêm insulin cho bệnh nhân tiểu đường tiêm tự động, CFDA phê duyệt. Chúng tôi là người duy nhất

Một trong những hãng chế tạo máy phun xăng tại Trung Quốc.

■ Vào năm 2012, hệ thống CGMS được thử nghiệm lâm sàng. Kim loại hướng dẫn sử dụng bút tiêm insulin.

■ Vào năm 2013, đưa ra màn hình ECG xách tay, các thử nghiệm lâm sàng.

■ trong năm 2013 ODM hợp tác với một trong những nhà sản xuất dược phẩm lớn nhất của Trung Quốc cho Bút tiêm kim thông minh HGH.

■ Vào năm 2014, bút tiêm bằng nhựa thủ công được đưa ra.

Bây giờ chúng tôi tự tin để phát triển nhà phân phối, dược phẩm, đại lý ở nước ngoài để mở rộng thị trường cho lợi ích của cả hai bên.

.

Đội của chúng tôi

Chúng tôi là một nhóm các chuyên gia có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp và đã dẫn đầu trong việc giới thiệu công nghệ thiết bị bệnh tim và tiểu đường, cung cấp các giải pháp hiệu quả về chi phí trong lĩnh vực này.

Chúng tôi tin tưởng rằng đội ngũ nhân viên năng động của chúng tôi với sự khéo léo thành thạo của họ sẽ đảm bảo công ty di chuyển vững chắc về phía trước. chúng tôi thuê hơn 600 nhân viên có trình độ chuyên nghiệp và được thống nhất bởi nền văn hoá độc đáo và mục đích của chúng tôi.

Người sáng lập và lãnh đạo ông XU Yunchu, đã được tín dụng như là một doanh nhân thành công. Ông đã có một sự nghiệp kéo dài trên 32 năm với kinh nghiệm trực tiếp ngành công nghiệp cụ thể. Ông là thành viên của Hội nghị Tư vấn Chính trị Nhân dân Trung Quốc và Phó Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Thiết bị Y tế.

 

Chúng tôi đã liên kết với 120 bác sĩ điều trị tiểu đường và các chuyên gia trong hệ thống nội tiết và 80 tim mạch Hệ tim mạch ở Trung Quốc như là nguồn lực thường xuyên của chúng tôi để đánh giá sản phẩm của chúng tôi. Ý kiến ​​của họ là rất quan trọng cho công việc tuyệt vời của chúng tôi. Chúng tôi đã kết hợp những kinh nghiệm sâu rộng của họ và bản thân chúng tôi khả năng công nghiệp để phân phối cho các sản phẩm của chúng tôi.

Kỹ sư trưởng của chúng tôi Ông Huanghan mang lại kinh nghiệm phong phú của ông trong hơn 15 năm trong R & D và các dự án kỹ sư điện, đã công bố các báo cáo nghiên cứu khác nhau, trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Quản lý dự án Bà Angel Mao và Ông Alexander Wu đã giành được nhiều năm quản lý dự án kỹ thuật quốc tế và hỗ trợ khách hàng, cung cấp cho khách hàng những đầu vào thương mại có giá trị để làm việc cùng nhau

Tương lai lâu dài của chúng tôi rất quan trọng đối với ban giám đốc và nhân viên của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đánh giá cao nó là điều cần thiết để xin vui lòng và đầy đủ các khách hàng của chúng tôi tại mọi lúc.

Liên lạc chúng tôi bất cứ lúc nào

86-181-6882-8053
SỐ 2888 Đường Luheng, Đường Luheng, Khu Phát triển Kinh tế Thường Châu, Tỉnh Giang Tô, Trung Quốc 213025
Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi